Jessie Beauty hân hạnh đón tiếp ca sĩ Phạm Trưởng và Khánh Trung ghé thăm trải nghiệm dịch vụ

Vào ngày 09.04.2023 vừa qua, Jessie Beauty International Spa hân hạnh được đón tiếp ca sĩ Phạm Trưởng và ca sĩ Khánh Trung ghé thăm và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Spa.

Phạm Trưởng là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, được yêu thích với các ca khúc ballad tình ca và những bản nhạc trẻ sôi động. Với giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc và khả năng sáng tác tuyệt vời, Phạm Trưởng đã góp phần tạo nên nhiều bản nhạc hit và trở thành một trong những tên tuổi sáng giá của làng nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Khánh Trung, thành viên của nhóm nhạc Huyền Thoại 1 thời. Thời đỉnh cao, nhóm nhạc được nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X yêu thích, săn đón qua nhiều ca khúc: Đếm thời gian, Sao băng khóc, 2-1=0, mắt hạnh phúc, Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay, Phố pháo hoa…

Jessie Beauty International Spa hân hạnh được đón tiếp ca sĩ Phạm Trưởng và ca sĩ Khánh Trung đã tin tưởng và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Spa. Xin chúc cho 2 nam ca sĩ thật nhiều sức khỏe, luôn luôn tươi trẻ và đặc biệt là gặt hái được thêm nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc.

JESSIE BEAUTY International Spa | Chăm Sóc Sức Khoẻ – Chia Sẻ Thành Công.
—————————
380/99 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM (hẻm rộng đậu được xe ôtô)
Thời gian hoạt động: Từ 9h- 19h tất cả các ngày trong tuần
Mọi thắc mắc muốn tư vấn dịch vụ:
SĐT: 0966 655 303