banner gioi thieu hocvienyduocArtboard 1 copy
banner gioi thieu hocvienyduocArtboard 1 copy
banner gioi thieu hocvienyduocArtboard 1 copy
banner gioi thieu hocvienyduocArtboard 1 copy
banner gioi thieu hocvienyduocArtboard 1 copy
banner gioi thieu hocvienyduocArtboard 1 copy
previous arrow
next arrow
"Sức khỏe của bạn - Thành công của chúng tôi"
logohocvienyduoc-editing2

Học Viện Y Dược là chuyên trang cung cấp thông tin tuyển sinh các hệ đào tạo Cao học, Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, Nghiệp vụ ngắn hạn, Chứng chỉ, Chứng nhận đào tạo kiến thức chuyên sâu của các Học viện, ĐH, CĐ chuyên ngành Y dược, sức khỏe và sắc đẹp,…các dịch vụ nhân sự Y dược và giới thiệu các sản phẩm về Y Tế. Tư vấn thành lập nhà thuốc, phòng nha, phòng khám đa khoa, thẩm mỹ viện,…Cập nhật thông tin về Y học, các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới, các thông tin mới về Y Dược. Cung cấp thông tin về doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện,…. có nhu cầu tuyển dụng.

TẦM NHÌN

Quan hệ hợp tác của chúng tôi mang lại cơ hội cho Sinh Viên được kết nối với doanh nghiệp nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện, sơ sở làm đẹp từ sớm, giúp tăng khả năng được tuyển dụng và sẵn sàng cho công việc. Học Viện Y Dược phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo nghề nghiệp đa ngành tiên tiến và có uy tín ở TP. Hồ Chí Minh và khu vực. Học Viện Y Dược tạo môi trường học tập toàn diện để mỗi người học có cơ hội phát huy giá trị bản thân, vững vàng kiến thức chuyên môn, thành thạo các kỹ năng, sẵn sàng làm việc, hội nhập vững bước và khởi nghiệp trong tương lai.

trung-cap-y-si-da-khoa

THÀNH TỰU

Chúng tôi, phối hợp liên kết đào tạo và kết nối môi trường thực tập hơn một nghìn Sinh Viên đa dạng các khối ngành như chăm sóc sắc đep, Y tế… Học Viện Y Dược là đầu nối với các mối liên kết giữa học viện và doanh nghiệp, phòng khám, các cơ sở làm đẹp, trung tâm Y Tế, bệnh viện… cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các cá nhân,  doanh nghiệp có nhu cầu.

SỨ MỆNH

Liên kết quản lí và phối hợp đào tạo cho học viên nắm vững tri thức chuyên môn, có kỹ năng quản lí, hợp tác và chuyên nghiệp, biết kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng, để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Đào tạo nâng cao, bồi dưỡng, tập huấn, giao lưu cho cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Học Viện Y Dược là tổ chức đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe gia đình, các lĩnh vực Y dược phục vụ cho sự nghiệp ngành Y dược và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phía Nam và cả nước.