banner gioi thieu hocvienyduocArtboard 1 copy
"Sức khỏe của bạn - Thành công của chúng tôi"

Tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa

Giới Thiệu

Y Sĩ đa khoa là những người được đào tạo có kiến thức, kĩ năng chuyên môn y học ở trình độ trung cấp; làm nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân tại tuyến y tế cơ sở, có kiến thức về bệnh học các bệnh lý thường gặp trong cộng đồng, từ đó quản lý và chăm được sức khoẻ cho người dân. Ứng dụng được các thuốc Đông, Tây Y thường dùng theo tuyến trong khám chữa bệnh cho người dân tại y tế cơ sở.

Học Viện Y Dược thông báo tuyển sinh các lớp “Trung Cấp Y Sĩ đa khoa” năm 2023 cho những đối tượng có nhu cầu.

Đối Tượng Tuyển Sinh

• Đã tốt nghiệp tối thiểu THPT có nhu cầu học ngành Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa (hệ chính quy)
  • Đối với hệ VB2:
    • Các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học cùng nhóm ngành sức khỏe
    • Các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học khác nhóm ngành sức khỏe (kinh tế, kỹ thuật…)

Cơ Hội Việc Làm

1. Công việc văn phòng: Y sĩ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại cơ sở Y khoa. Ngoài việc trả lời điện thoại, lên lịch hẹn, sắp xếp văn bản và tiếp đón bệnh nhân, Y sĩ có thể cập nhật những báo cáo Y khoa, lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ Y khoa.
  2. Công việc lâm sàng: Đây là những việc dành cho những y sĩ đã có chứng nhận hành nghề. Công việc chủ yếu là hỗ trợ các bác sĩ, điều dưỡng thực hiện nhiệm vụ lâm sàng: đo các chỉ số sinh tồn, chuẩn bị cho bệnh nhân tham gia các bài đánh giá Y khoa, giải thích quy trình điều trị và tập hợp các kết quả xét nghiệm.
  3. Công việc chuyên môn: Bao gồm những công việc đặc trưng mà y sĩ cần làm.
  4. Công việc bệnh viện: Tại bệnh viện, họ cần Y sĩ để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng cũng như chăm sóc cho các nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân bao gồm: vệ sinh cá nhân giúp bệnh nhân, chuyện bệnh nhân từ phòng nội trú đến các phòng ban khác để thử nghiệm hoặc điều trị.

Mục tiêu khóa học

• Có khả năng thực hiện các kỹ năng cơ bản của Y sĩ đa khoa như khám bệnh, chẩn đoán bệnh, lập kế hoạch điều trị và thực hiện các phương pháp điều trị cơ bản.

• Nắm vững kiến thức về bệnh lý học, lâm sàng học, dược học, hóa sinh, sinh lý học và tâm lý học để có thể hiểu và phân tích các triệu chứng bệnh, đánh giá tình trạng sức khỏe và đưa ra các phương án điều trị hiệu quả.

• Có khả năng thực hiện các kỹ năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là về phòng bệnh, phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng đặc biệt như trẻ em, người già và phụ nữ mang thai.

• Có khả năng làm việc độc lập hoặc trong nhóm trong các cơ sở y tế và các tổ chức y tế khác, với khả năng quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và làm việc với đồng nghiệp và bệnh nhân.

• Có khả năng tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực Y sĩ đa khoa để cải tiến và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe

Hình Thức Học Tập

• Thời gian đào tạo:
    • Chính quy: 18 tháng
    • Văn bằng 2: từ 12 tháng tùy vào loại bằng cấp
  • Hình thức học tập:
  • Lịch Khai giảng:
  • Học phí: liên hệ

Cách Thức Đăng Ký

Hồ sơ nhập học
1. Bằng tốt nghiệp + bảng điểm hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng).
2. CCCD/CMND (Bản sao có công chứng)
3. 04 Ảnh chân dung cỡ 3×4.
4. Phiếu đăng ký học (được cấp).
5. Sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận).

Liên Hệ với chúng tôi qua một trong các địa chỉ sau:
Điện thoại: 088.860.0377 – 0357.742.259
Hotline: 02866.837.873
Email: hocvienyduoc.edu.vn@gmail.com
Fanpage: Học Viện Y Dược
Zalo OA: Học Viện Y Dược

Website: hocvienyduoc.edu.vn – daotaoyduoc.org

Form Đăng Ký Khóa Học

Khóa Học Trung Cấp

Xem tất cả khóa học trung cáp tại đây.

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng tất cả khóa học sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.