HVYD & trường TC Quốc Tế Khôi Việt phối hợp tổ chức ôn và thi tay nghề cho học viên ngành Spa – Thẩm mỹ

Học Viện Y Dược đã phối hợp cùng với trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt tổ chức học và ôn thi định kỳ chứng chỉ quốc gia  nghề Spa – Thẩm mỹ tháng 12 năm 2022.

Các ngành:

• Chăm sóc da
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Nails, mi
  • Ứng dụng Laser trong chăm sóc sắc đẹp
  • Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu
  • An toàn y tế
  • Quản lý spa
  • NVSP dạy nghề

HVYD & trường TC Khôi Việt phối hợp tổ chức ôn và thi tay nghề cho học viên ngành Spa – Thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao kéo theo sự xuất hiện ồ ạt của các spa, thẩm mỹ viện. Để kiểm soát chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, nhà nước đang ngày càng siết chặt hơn các quy định về hành nghề và kinh doanh trong lĩnh vực spa. Do đó, chứng chỉ Spa càng trở nên quan trọng hơn. Học Viện Y Dược luôn chú trọng trong khâu đào tạo nhằm mang đến cho những học viện vững tay nghề trở thành những chuyên gia đầu ngành.

Xin được chúc mừng các tân cử nhân nghề Spa – Thẩm mỹ của trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

———–

Học viện Y Dược

Đào tạo cao học, đại học, cao đẳng, trung cấp, nghiệp vụ ngắn hạn, chứng chỉ đào tạo chuyên sâu của các học viện, ĐH, CĐ chuyên ngành y dược, thẩm mỹ, spa,…

✅ 05 Thạnh Xuân 43, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
✅ 03 Hồ Thị Tư – Phường Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP.HCM.