Hana Beauty Brows & Academy ký kết hợp tác đào tạo với trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt

Ngày 20/10/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tổ chức họp mặt Giáo viên, CBNV và người lao động Kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đồng thời tại buổi họp mặt đã diễn ra chương trình ký kết kết hợp tác đào tạo giữa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt và Hana Beauty Brows & Academy.

Sáng ngày 20/10/2022, buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo đào tạo giữa trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt và Hana Beauty Brows & Academy đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện các bên.

Về phía nhà trường có sự tham dự của ThS. Trần Thành Đức – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các cán bộ, Thầy Cô đang công tác tại trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt.

Về Phía Hana Beauty Brows & Academy có sự tham dự của Ms. Trần Kim Xuyến – CEO Hana Beauty Brows & Academy.

Ms. Kim Xyến (áo đen ở giữa) – CEO Hana Beauty chụp hình với Hiệu Trưởng trường TC Quốc Tế Khôi Việt và các đối tác.

Hana Beauty Brows & Academy – Phun Xăm Thẩm Mỹ
Địa chỉ: 542 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Hòa Bình, Bạc Liêu.
Hotline:  0937369989
Website: hanaacademybeauty.com
Người đại diện: Trần Kim Xuyến

Tọa lạc  542 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Hòa Bình, Bạc Liêu. Địa chỉ làm đẹp uy tín tại thành phố Bạc Liêu, tại đây có đầy đủ tất các các dịch vụ spa làm đẹp, phun xăm thẫm mỹ. Và đặc biệt đào tạo học viên các khóa học bên spa, phun xăm thẫm mỹ với chất lượng uy tín hàng đầu.

Ms. Kim Xyến – CEO Hana Beauty chụp hình với Hiệu Trưởng trường TC Quốc Tế Khôi Việt.

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) được thành lập trên cơ sở đổi tên từ Trường Trung cấp Nghề Tư thục Du lịch Khôi Việt thành lập theo quyết định 5072/QĐ-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Với truyền thống hơn 20 năm là Trường đào tạo Nghề Du Lịch, Nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ khác đến nay Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục Nghề Nghiệp. Với phương châm đào tạo để ươm mầm khởi nghiệp trong tương lai, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tập trung đào tạo trong Lĩnh vực Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị Khách sạn, Nghiệp Vụ nhà hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt ngành Chăm sóc sắc đẹp và các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp.

Nhận thấy cơ hôi, tiềm năng, cũng như mục đích phát triển, Viện Thẩm Mỹ Uyên Beauty Academy “bắt tay” ký kết hợp tác đào tạo với trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt. Chúng tôi vinh dự trở thành đối tác của trường, hứa hẹn mang lại nhiều điều tích cực cho cộng đồng, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn – vững tay nghề, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước.