Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự, Đồng Tháp tuyển dụng viên chức năm 2023

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Bệnh viện năm 2023, cụ thể như sau:

Tổng số 56 chỉ tiêu, trong đó: Bác sĩ đa khoa 17; Bác sĩ Răng Hàm Mặt 02; Dược sĩ Đại học 07; Cao đẳng Điều dưỡng 15; Cử nhân Hộ sinh 02; Cử nhân Xét nghiệm 02; Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 02; Cử nhân Kế toán 02; Cử nhân Luật hoặc Cử nhân Hành chính 02; Cử nhân Công tác xã hội 01; Kỹ sư công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 02; Cao đẳng kỹ thuật thiết bị điện tử Y tế 02.

Điều kiện người đăng ký dự tuyển: Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Đủ 18 tuổi trở lên; Có đơn đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ; Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật; Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng, chứng chỉ hành nghề hoặc chức danh nghề nghiệp phù hợp với vị trí việc làm.

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức: Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, đưa vào trường giáo dưỡng.

Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Kể từ ngày 07/3/2023 đến hết ngày 17/4/2023. (buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ, không nhận hồ sơ vào ngày thứ Bảy và chủ Nhật).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự (đường Trần Phú, khóm An Lợi, phường An Lộc, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Các thí sinh cần biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 02773. 837364 trong giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể.

Tổ chức tuyển dụng bằng hình thức: Xét tuyển.

Dự kiến tổ chức phỏng vấn vào tháng 6 năm 2023.

Nguồn tin: www.baodongthap.vn
Nguồn tin: